Thursday, 09/07/2020 - 11:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thái Bình

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN THÁI BÌNH

          Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước trong ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, hôm nay ngày 05/09/2018, Trường THCS Nguyễn Thái Bình long trọng, hân hoan tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019

          Đây là năm thứ 16 trường đi vào hoạt động, với quy mô gồm 16 lớp cùng 43 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Tuy nhà trường còn nhiều khó khăn về cơ sở hạ tầng nhưng được sự quan tâm của các cấp, các ngành cũng như những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, Trường THCS Nguyễn Thái Bình đang ngày càng khởi sắc, từng bước khẳng định mình trong sự nghiệp giáo dục của huyện Khánh Vĩnh nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung.

      Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quý:  ông Nguyễn Đức Trí – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân  huyện Khánh Vĩnh,  Ông Đinh Văn Được Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình, ông Phạm Công Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Đông; đại diện Hội Cha mẹ học sinh có Bà Phùng Thị Phương – Hội trưởng HCMHS cùng 43 Cán bộ,  giáo viên,  nhân viên và hơn 400 học sinh của trường.

                                                Các đại biểu về tham dự buổi lễ khai giảng

           Tiếp đó là phần chào đón các em học sinh lớp 6. Khối 6 năm nay gồm 5 lớp, các em được những thầy cô  đầy nhiệt huyết và sáng tạo dẫn dắt. Trên khuôn mặt các em hiện rõ vẻ hồi hộp xen lẫn niềm hãnh diện. Khoảnh khắc đẹp và khó quên đó sẽ theo các em đi suốt cuộc đời.

                                   Chào  đón học sinh lớp 6 bước vào sân trường

      Thay mặt BGH Trường PTTH Lạc Long Quân ở điểm Trường THCS Nguyễn Thái Bình thầy Triệu Văn Nghiệp đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy giáo, cô giáo, phụ huynh và học sinh, sinh viên, nhân ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

                                 Thầy Triệu Văn Nghiệp đọc thư của chủ tịch nước

       Với bài diễn văn ngẵn gọn, cô Hoàng Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ đến tất cả thầy cô giáo nhà trường và toàn thể học sinh ra sức dạy tốt, học tốt, từ đó không những xây dựng tập thể giáo viên vững mạnh về mọi mặt, hết lòng vì học sinh thân yêu; các em học sinh xây dựng ước mơ tốt đẹp, có hoài bão lớn, học tập chăm chỉ.

    

      Cô Hoàng Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc  bài diễn văn khai giảng

     Ngay sau bài diễn văn, tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng. Tiếng trống thôi thúc lòng người, gợi bao hoài niệm thân thương.

      Ông Nguyễn Đức Trí – đánh trống khai giảng năm học mới

 

    Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào và hi vọng của thầy cô giáo,  học sinh; sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

      Phần Hội là Chương trình văn nghệ chào mừng do các thầyhọc sinh Trường THCS Nguyễn Thái Bình trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới 2018-2019.

 

           Các tiết mục văn nghệ của học sinh và giáo viên trong buổi lễ khai giảng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 30
Năm 2020 : 4.798